SELECT MENU

Tìm hiểu thông tin chi tiết về phụ kiện xe Hyundai i10

Là một dòng xe tương đối phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, những thông tin về gạt mưa Hyundai i10 cũng được nhiều người dùng quan tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Phụ kiện xe Hyundai i10 – Gạt mưa i10

Phụ kiện xe Hyundai i10 là một trong những thông tin được người dùng đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về dòng xe i10 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cần gạt mưa i10 có 2 đời xe. Tuy vậy, cả 2 đời xe của chúng đều được sản xuất với kích thước gạt mưa giống nhau, cụ thể:  

  • Kích thước gạt mưa Hyundai i10 trước bên lái: 22”.
  • Kích thước gạt mưa Hyundai i10 trước bên phụ: 16”.

Ngoài ra, gạt mưa của 2 đời xe Hyundai i10 chỉ sử dụng loại chân gạt chữ U.

Phu-kien-xe-Hyundai-i10-Gat-mua-i10

Phụ kiện xe Hyundai i10 – Gạt mưa i10

Có thể thấy, giống với các loại gạt mưa dòng Hyundai khác như cần gạt mưa Accent, cần gạt mưa Elantra, vì sử dụng loại chân phổ biến – chân chữ U nên gạt mưa Hyundai i10 có khả năng phù hợp với nhiều loại gạt mưa đang có trên thị trường. Hiện nay, Vista cũng đang cung cấp các sản phẩm gạt mưa i10 đảm bảo chất lượng vượt trội, khả năng làm sạch sâu cùng độ an toàn tuyệt đối. Liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và lắp đặt.

Phụ kiện xe Hyundai i10 – Mô tơ gạt mưa i10

Tiếp theo, hãy cùng Vista đi tìm hiểu về phụ kiện xe Hyundai i10 – Mô tơ gạt mưa i10. Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng, nằm trong hệ thống gạt mưa xe ô tô. Nhiệm vụ của mô tơ gạt mưa ô tô i10 là tạo lực và truyền lực đi, giúp thanh gạt mưa có thể chuyển động qua lại trên bề mặt kính chắn gió, từ đó thực hiện chức năng làm sạch nước đọng, bụi bẩn. 

Phu-kien-xe-Hyundai-i10-Mo-to-gat-mua-i10

Vậy nên, khi mô tơ gạt mưa i10 xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, nó sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ hệ thống gạt mưa ô tô i10. Và thậm chí, còn có thể đe dọa tới sự an toàn của bạn và gia đình trên hành trình di chuyển. Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra mô tơ gạt mưa i10 để hạn chế tối đa những tình huống không mong muốn xảy đến.

Phụ kiện xe Hyundai i10 – Cây gạt nước i10

Phu-kien-xe-Hyundai-i10-Cay-gat-nuoc-i10

Phụ kiện xe Hyundai i10 – Cây gạt nước i10

Cây gạt nước i10 cũng là phụ kiện xe Hyundai i10 mà Vista muốn thông tin đến bạn. Đây là trợ thủ đắc lực của người dùng trong việc vệ sinh xe ô tô, giúp làm sạch hoàn toàn bề mặt kính chắn gió. Phụ kiện cây gạt nước của i10 được thiết kế dạng tay cần nhỏ gọn, lưỡi gạt làm bằng silicon nên rất mềm, dẻo, có khả năng gạt sạch hoàn toàn nước đọng, bụi bẩn. Người dùng có thể dễ dàng mang theo cây gạt nước i10 để sử dụng khi có nhu cầu.

Nếu bạn còn băn khoăn nào về phụ kiện xe Hyundai i10 thì hãy liên hệ ngay với Vista để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu nhất.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon