SELECT MENU

Phụ kiện gạt mưa xe Ford Ranger và những thông tin cần biết

Ford Ranger là dòng xe bán tải thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Vậy nên  những thông tin về phụ kiện gạt mưa xe Ford Ranger cũng là vấn đề được chú ý. Vậy nên, hãy cùng Vista tìm hiểu về phụ kiện xe Ford Ranger qua bài viết dưới đây.

Phụ kiện xe Ford Ranger – Gạt mưa Ford Ranger

Cần gạt mưa Ford Ranger là một phụ kiện xe Ford Ranger nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng bởi đây là một trong những dòng xe bán tải bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Để có thể chọn được loại gạt mưa Ford Ranger phù hợp, đúng chuẩn cho xe, bạn cần nắm rõ về kích thước gạt mưa cũng như loại chân gạt mà xe sử dụng.

Phu-kien-xe-Ford-Ranger-Gat-mua-Ford-Ranger

Phụ kiện xe Ford Ranger – Gạt mưa Ford Ranger

Cụ thể, gạt mưa Ford Ranger từng đời lại được thiết kế với kích thước khác nhau. Còn về loại chân gạt, cũng giống như gạt mưa các dòng xe Ford khác như gạt mưa xe Ford Fiesta, cần gạt mưa xe Ford Ecosport, gạt mưa Ford Ranger sử dụng cả 2 kiểu chân gạt là chân chữ U thông dụng và chân bấm riêng theo xe. Với những đời xe Ford Ranger được thiết kế chân chữ U thông dụng, chúng có khả năng phù hợp với đa dạng các loại gạt mưa đang có trên thị trường như gạt mưa lưỡi cao su, gạt mưa khung sắt, gạt mưa thân mềm, gạt mưa 3 khúc/ 5 khúc. Còn với đời xe Ford Ranger sử dụng chân bấm riêng, chúng chỉ phù hợp với những loại gạt mưa có chân đa năng, thường là gạt mưa silicon thân mềm. 

Phụ kiện xe Ford Ranger – Bơm nước gạt mưa Ford Ranger

Ngoài gạt mưa xe Ford Ranger, bơm nước gạt mưa Ford Ranger cũng là phụ kiện xe Ford Ranger nên mà bạn nên tìm hiểu. Là một bộ phận nằm trong hệ thống gạt mưa, bơm nước gạt mưa Ford Ranger còn được gọi với nhiều cái tên khác như mô tơ phun nước rửa kính hay mô tơ bơm nước rửa kính. Nhiệm vụ của bơm nước gạt mưa Ford Ranger là phun nước rửa kính lên bề mặt kính chắn gió để giúp gia tăng hiệu quả gạt nước của gạt mưa ô tô.

Phu-kien-xe-Ford-Ranger-Bom-nuoc-gat-mua-Ford-Ranger

Phụ kiện xe Ford Ranger – Bơm nước gạt mưa Ford Ranger

Thông thường, bơm nước rửa kính thường được sử dụng trong điều kiện thời tiết khô ráo, khi bạn có nhu cầu làm sạch bụi bẩn bám trên mặt kính chắn gió. Bơm nước gạt mưa ô tô hoạt động sẽ kích hoạt nước từ bình đựng nước đặt phía dưới nắp capo, đi qua 2 vòi phun rồi phun nước lên bề mặt kính chắn gió. Qua đó, chuyển động của gạt mưa Ford Ranger có thể làm sạch bụi bẩn bám trên mặt kính mà không làm bề mặt kính bị trầy xước.

Phụ kiện xe Ford Ranger – Cây gạt nước Ford Ranger

Phu-kien-xe-Ford-Ranger-Cay-gat-nuoc-Ford-Ranger-1

Phụ kiện xe Ford Ranger – Cây gạt nước Ford Ranger

Một phụ kiện xe Ford Ranger nữa mà Vista muốn chia sẻ với bạn là cây gạt nước. Cây gạt nước ô tô được thiết kế dạng tay cầm nhỏ gọn, được dùng trong vệ sinh mặt kính xe ô tô. Cây gạt nước Ford Ranger có lưỡi làm bằng silicon nên rất mềm, có khả năng làm sạch sâu nước đọng, bụi bẩn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình vệ sinh mặt kính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng mang theo cây gạt nước Ford Ranger bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Vista muốn chia sẻ với bạn về phụ kiện xe Ford Ranger. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon