SELECT MENU

Những thông tin cần biết về phụ tùng xe Mercedes

Mercedes là hãng xe sở hữu thiết kế sang trọng. Chính vì thế, phụ tùng xe Mercedes cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung dưới đây.

Phụ tùng xe Mercedes – Gạt mưa Mercedes

Một trong những phụ tùng xe Mercedes quan trọng đó chính là gạt mưa Mercedes. Mercedes được sản xuất với nhiều dòng xe, đời xe khác nhau, do đó, không ngạc nhiên khi gạt mưa Mercedes sở hữu sự đa dạng về kích thước. Cụ thể, kích thước gạt mưa Mercedes trước bên lái các dòng xe từ 22” – 27” và kích thước gạt mưa Mercedes trước bên phụ từ 19” – 27”. 

Điểm đặc biệt là các dòng xe, đời xe Mercedes đều sử dụng chân bấm riêng được sản xuất riêng theo xe. Vậy nên, trong quá trình chọn lựa các sản phẩm gạt mưa Mercedes, cần hết sức lưu ý vì những thiết bị gạt mưa sử dụng chân chữ U thông dụng không thể thay thế được gạt mưa Mercedes. Thay vào đó, bạn cần lựa chọn các sản phẩm gạt mưa Mercedes chính hãng hoặc các sản phẩm gạt mưa có chân đa năng.

Phu-tung-xe-Mercedes-Gat-mua-Mercedes

Phụ tùng xe Mercedes – Gạt mưa Mercedes

Xem thêm: 

Phụ tùng xe Mercedes – Cảm biến gạt mưa Mercedes

Nằm trong hệ thống gạt mưa ô tô, cảm biến gạt mưa Mercedes đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cảm biến gạt mưa Mercedes hoạt động theo nguyên lý: cảm nhận nước bám lên bề mặt kính chắn gió và tự động kích hoạt gạt mưa. Tùy theo lượng nước mà tốc độ gạt mưa cũng được thay đổi nhanh, chậm hợp lý. Nhờ đó, người dùng có thể tập trung lái xe mà không bị phân tâm, tốn thời gian cho việc tắt/ bật gạt mưa thủ công. 

Phu-tung-xe-Mercedes-Cam-bien-gat-mua-Mercedes

Phụ tùng xe Mercedes – Cảm biến gạt mưa Mercedes

Cụ thể, dòng xe sang như Mercedes sẽ được tích hợp sẵn cảm biến gạt mưa. Còn với những dòng xe phổ thông, nếu muốn sử dụng cảm biến gạt mưa, bạn cần tới các gara để lắp đặt thêm. Có thể nói, cảm biến gạt mưa Mercedes là một trong những phụ tùng xe Mercedes có vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn tới toàn bộ hoạt động của hệ thống gạt mưa ô tô.

Phụ tùng xe Mercedes – Mô tô gạt mưa Mercedes

Ngoài 2 phụ tùng trên, tiếp theo, hãy cùng Vista tìm hiểu về mô tơ gạt mưa Mercedes. Mô tơ gạt mưa Mercedes là bộ phận được lắp đặt dưới nắp capo phía trước xe. Nhờ hoạt động của mô tơ, lực được truyền đi qua cần gạt tới thanh gạt, giúp gạt mưa xe Mercedes có thể chuyển động qua lại trên bề mặt kính chắn gió. 

Khi mô tơ gạt mưa xe Mercedes xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp, hỏng hóc, bạn cần kiểm tra và thay mới ngay để đảm bảo duy trì hoạt động của toàn bộ hệ thống gạt mưa Mercedes. Từ đó, giúp đảm bảo an toàn của bạn và gia đình trên mọi hành trình di chuyển.

Phu-tung-xe-Mercedes-Mo-to-gat-mua-Mercedes

Phụ tùng xe Mercedes – Mô tô gạt mưa Mercedes

Hiện Vista có cung cấp các sản phẩm mô tơ gạt mưa cho xe Mercedes với chất lượng cực tốt, được ứng dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu. Sử dụng các sản phẩm mô tơ gạt mưa Mercedes tại Vista, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Vista muốn mang đến cho bạn về phụ tùng xe Mercedes. Nếu bạn còn những băn khoăn chưa rõ thì đừng ngại liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu nhất từ chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon