SELECT MENU

Những thông tin cần biết về phụ kiện xe Innova

Phụ kiện xe Innova là một trong những thông tin thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng. Vậy nên, trong bài viết dưới đây, Vista sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn cụ thể và chi tiết nhất về phụ kiện cho xe Innova.

Phụ kiện xe Innova – Gạt mưa Innova

Gạt mưa xe Innova là một trong những phụ kiện xe Innova thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tùy theo từng năm sản xuất, gạt mưa xe Innova sẽ có kích thước khác nhau. Đó là một điều khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn gạt mưa phù hợp với dòng xe, đời xe Innova đang sử dụng.Gạt mưa xe Innova có kích thước khác nhau theo năm sản xuất xe. Ngoài kích thước gạt mưa Innova, loại chân gạt sử dụng cũng là điều mà bạn cần lưu tâm. Tất cả các đời xe Innova đều sử dụng loại chân gạt chữ U nên có khả năng phù hợp với hầu hết các loại gạt mưa đang có trên thị trường.

Phu-kien-xe-Innova-Gat-mua-Innova

Phụ kiện xe Innova – Gạt mưa Innova

Tuy nhiên, hiện nay, để đảm bảo khả năng làm sạch cũng như độ an toàn, dòng xe Innova thường sử dụng các loại gạt mưa đời mới, hiện đại như gạt mưa silicon, gạt mưa thân mềm, gạt mưa 3 khúc/ 5 khúc thay vì những loại gạt mưa khung sắt, lưỡi cao su truyền thống.

Phụ kiện xe Innova – Mô tơ gạt mưa Innova

Ngoài gạt mưa xe, có một phụ kiện xe Innova khác mà bạn cũng nên tìm hiểu đó là mô tơ gạt mưa Innova. Mô tơ gạt mưa Innova là một bộ phận của hệ thống gạt mưa trên xe ô tô. Nhờ có mô tơ gạt mưa, cần gạt mưa Innova mới có thể chuyển động. Tốc độ gạt mưa nhanh hay chậm sẽ được điều chỉnh thông qua mô tơ gạt mưa Innova. 

Phụ kiện xe Innova này thường ít được chú ý. Bởi chúng được lắp đặt phía trong xe, cụ thể là đặt dưới nắp capo trước xe. Và chính vì thế, gạt mưa xe Innova cũng rất ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài như mưa gió, nắng nóng nên chúng rất bền, ít bị hỏng hóc. Tuy nhiên, khi có vấn đề phát sinh và gây ảnh hưởng đến hệ thống gạt mưa thì bạn cũng nên kiểm tra mô tơ gạt mưa Innova và thay mới ngay khi cần thiết để đảm bảo hoạt động của gạt mưa xe cũng như sự an toàn của bản thân và gia đình trên hành trình di chuyển. 

Phu-kien-xe-Innova-Mo-to-gat-mua-Innova-1

Phụ kiện xe Innova – Mô tơ gạt mưa Innova

Hiện nay, Vista có cung cấp các sản phẩm mô tơ gạt mưa Innova được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng vượt trội, độ bền cao, công suất mạnh mẽ, có thể vận hành trơn tru trong mọi điều kiện thời tiết. Liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và lắp đặt.

Phụ kiện xe Innova – Cây gạt nước Innova

Phu-kien-xe-Innova-Mo-to-gat-mua-Innova

Phụ kiện xe Innova – Mô tơ gạt mưa Innova

Một phụ kiện xe Innova khác mà Vista muốn cung cấp thông tin cho bạn là cây gạt nước Innova. Sở hữu thiết kế dạng tay cầm nhỏ gọn, cây gạt nước Innova hỗ trợ người dùng có thể mang theo bên xe mọi lúc mọi nơi. Thiết bị này là “trợ thủ đắc lực” giúp người dùng vệ sinh bề mặt kính xe ô tô một cách sạch sẽ, đảm bảo tầm nhìn qua kính xe luôn được thông thoáng. Có thể nói, cây gạt nước xe hơi là thiết bị không thể thiếu không chỉ với những người dùng xe Innova mà còn với tất cả mọi người dùng xe ô tô. Vậy nên, đừng chần chừ sắm ngay cho mình 1 chiếc cần gạt nước Innova nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phụ kiện xe Innova. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào thì liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và hỗ trwoj.

 

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon