SELECT MENU

Những thông tin cần biết về phụ kiện xe Fadil Vinfast

Phụ kiện xe Fadil Vinfast là một trong những thông tin được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Do đó, qua bài viết này, Vista mong muốn mang đến cho bạn những cái nhìn chi tiết nhất về một số phụ kiện của dòng xe này.

Gạt mưa ô tô Fadil Vinfast

Gạt mưa Fadil Vinfast mặc dù là một phụ kiện nhỏ của xe, thế nhưng nó lại giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Gạt mưa ô tô Fadil Vinfast được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là khung gạt, lưỡi gạt và cần gạt. Thiết bị này thường được dùng trong điều kiện thời tiết sương mù, có mưa để làm sạch nước đọng bám trên kính, đảm bảo tầm nhìn khi lái của người dùng luôn được thông thoáng, giúp bảo vệ an toàn cho hành trình di chuyển của bạn.

Gat-mua-Fadil-Vinfast

Gạt mưa Fadil Vinfast

 

Ngoài ra, gạt mưa Fadil Vinfast còn có thể sử dụng khi mặt kính bị bám bẩn. Kết hợp với tính năng phun nước, gạt mưa Fadil Vinfast sẽ chuyển động qua lại và làm sạch được bụi bẩn. 

Có thể nói, gạt mưa ô tô là một trong những phụ kiện xe Fadil Vinfast tương đối quan trọng. Do đó, trong quá trình sử dụng, để đảm bảo khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ cho gạt mưa Fadil Vinfast, bạn cần thường xuyên vệ sinh gạt mưa ô tô cho xe. 

Bơm nước gạt mưa Fadil Vinfast

Một phụ kiện xe Fadil Vinfast khác nữa là bơm nước gạt mưa. Người ta thường gọi bơm nước gạt mưa với nhiều cái tên khác nhau như: mô tơ phun nước rửa kính, mô tơ bơm nước rửa kính. Bơm nước gạt mưa Fadil Vinfast cũng là một phụ kiện nằm trong hệ thống gạt mưa, thực hiện nhiệm vụ phun nước lên bề mặt kính chắn gió. Từ đó, không chỉ giúp bề mặt kính được làm sạch một cách tốt hơn mà còn góp phần bảo vệ mặt kính. 

Bơm nước gạt mưa Fadil Vinfast thường được kích hoạt trong điều kiện thời tiết khô ráo. Cụ thể, trời thoáng mát, mặt kính đang khô và bạn muốn sử dụng gạt mưa để làm sạch bụi bẩn, đất cát bám trên mặt kính thì bạn cần làm ướt mặt kính thông qua hoạt động của bơm nước gạt mưa. Bơm nước gạt mưa Fadil Vinfast sẽ hoạt động để đẩy nước từ bình đựng nước được đặt phía bên trong nắp capo, đi qua 2 vòi phun và sau đó phun nước rửa lên mặt kính. Sau đó, gạt mưa Fadil Vinfast sẽ chuyển động qua lại và làm sạch hoàn toàn nước đọng, bụi bẩn bám trên kính.

Bom-nuoc-gat-mua-Fadil-Vinfast

Bơm nước gạt mưa Fadil Vinfast

Mô tơ gạt mưa Fadil Vinfast

Ngoài hai phụ kiện xe Fadil Vinfast kể trên, mô tơ gạt mưa cũng là một phụ kiện khác của xe mà bạn nên biết. Giống với 2 phụ kiện kể trên, mô tơ gạt mưa Fadil Vinfast cũng nằm trong hệ thống gạt mưa ô tô. Đây là bộ phận ít tiếp xúc với môi trường mưa gió, nắng nóng bên ngoài bởi chúng được thiết kế dưới nắp capo nên tương đối bền, ít hỏng hóc. 

Mo-to-gat-mua-Fadil-Vinfast

Thông thường, mô tơ gạt mưa sẽ được thiết kế riêng theo xe. Và mô tơ gạt mưa Fadil Vinfast cũng vậy. Nhiệm vụ của mô tơ gạt mưa Fadil Vinfast là tác dụng tác động lực giúp gạt mưa Fadil Vinfast có thể chuyển động êm ái, mượt mà trên bề mặt kính, từ đó làm sạch nước đọng và bụi bẩn bám trên đó. 

Hy vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về phụ kiện xe Fadil Vinfast. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào thì đừng ngại liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon