SELECT MENU

Những phụ kiện xe Mazda CX5 mà bạn nên biết

Dòng xe Mazda CX5 không chỉ được người dùng quan tâm về kiểu dáng, màu sắc mà những phụ kiện xe Mazda CX5 cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng. Vậy nên, trong bài viết này, Vista muốn mang đến cho bạn những cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất về một số phụ kiện xe Mazda CX5.

Phụ kiện xe Mazda CX5 – Gạt mưa CX5

Gạt mưa CX5 là một trong những phụ kiện xe Mazda CX5 mà bạn cần nắm rõ. Mặc dù là một phụ kiện nhỏ, thế nhưng, nó lại ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn của bạn trên hành trình di chuyển. Gạt mưa CX5 giữ nhiệm vụ đảm bảo cho tầm nhìn lái luôn được thông thoáng, giúp người dùng có thể quan sát đường đi một cách rõ ràng nhất. Nhận lực từ mô tơ gạt mưa, gạt mưa CX5 sẽ chuyển động qua lại và gạt sạch nước đọng, bụi bẩn bám trên bề mặt kính.

Gat-mua-Mazda-CX5-1

Gạt mưa Mazda CX5

Vì gạt mưa CX5 là một trong những phụ kiện xe Mazda CX5 có vai trò quan trọng, thế nên bạn cần thường xuyên kiểm tra định kỳ hoạt động của gạt mưa CX5 để có thể thay gạt mưa xe ô tô khi cần thiết. Hai yếu tố quan trọng nhất trong thay mới gạt mưa là kích thước gạt mưa và loại chân gạt mà nó sử dụng. Dòng xe CX5 được thiết kế với cả gạt mưa trước và gạt mưa sau với kích thước gạt mưa trước là 24” (bên lái), 18” (bên phụ) và kích thước gạt sau là 14”. Ngoài ra, gạt mưa CX5 sử dụng cả 2 loại chân gạt là chân chữ U và chân bấm riêng theo xe.

Phụ kiện xe Mazda CX5 – Cây gạt nước CX5

Cây gạt nước cũng là phụ kiện xe Mazda CX5 được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Cây gạt nước là phụ kiện nhỏ xinh, giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt kính khi cần thiết. Được thiết kế dạng tay cầm gọn nhẹ, bạn có thể luôn mang theo cây gạt nước của xe Mazda CX5 bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Cay-gat-nuoc-Mazda-CX5

Cây gạt nước Mazda CX5

Cây gạt nước CX5 không chỉ giúp làm sạch sâu bụi bẩn bám trên bề mặt kính xe ô tô mà còn giúp bảo vệ bề mặt kính khỏi bị xước khi sử dụng những dụng cụ lau chùi khác. Ngoài ra, nhờ có cây gạt nước Mazda CX5, người dùng cũng có thể tránh tiếp xúc trực tiếp với những chất tẩy rửa độc hại. Vậy nên, cây gạt nước là một phụ kiện xe Mazda CX5 mà bạn không nên bỏ qua.

Phụ kiện xe Mazda CX5 – Cảm biến gạt mưa CX5

Cam-bien-gat-mua-Mazda-CX5

Cảm biến gạt mưa Mazda CX5

Một phụ kiện xe Mazda CX5 đáng được quan tâm nữa là cảm biến gạt mưa CX5. Cảm biến gạt mưa CX5 cũng là một bộ phận nằm trong hệ thống gạt mưa của xe Mazda CX5. Tuy nhiên, khác với gạt mưa, cảm biến gạt mưa ô tô thường không được tích hợp sẵn cho các dòng xe của hãng Mazda mà thường được lắp thêm khi người dùng có nhu cầu. Vậy nên, trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm cảm biến gạt mưa Mazda 3, cảm biến gạt mưa Mazda CX5, cảm biến gạt mưa Mazda 6…  

Có thể nói, cảm biến gạt mưa CX5 là một phụ kiện nên dùng bởi nó giúp bạn có thể nhàn hạ hơn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết có sương hay mưa gió. Cụ thể, cảm biến gạt mưa sẽ tự động cảm nhận được nước bám lên mặt kính, từ đó, kích hoạt gạt mưa, đảm bảo tầm nhìn của người dùng luôn được thông thoáng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phụ kiện xe Mazda CX5 mà Vista muốn chia sẻ với bạn. Nếu còn điều gì băn khoăn chưa rõ thì hãy liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon