SELECT MENU

Lá lúa gạt mưa bền bỉ, cho hiệu quả gạt sạch tối đa

Là một bộ phận của thanh gạt nước, lá lúa gạt mưa cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Hãy cùng Vista tìm hiểu kỹ hơn về lá lúa gạt mưa qua những thông tin trong bài viết dưới dây. 

La-lua-gat-mua-ben-bi-cho-hieu-qua-gat-sach-toi-da

Lá lúa gạt mưa bền bỉ, cho hiệu quả gạt sạch tối đa

Tổng quan về lá lúa gạt mưa

Tong-quan-ve-la-lua-gat-mua

Tổng quan về lá lúa gạt mưa

Lá lúa gạt mưa là một bộ phận không thể thiếu trong cấu tạo gạt mưa ô tô. Mỗi gạt mưa sẽ gồm 2 thanh lá lúa gạt mưa, nằm ở giữa khung gạt và lưỡi gạt. Chúng có cấu tạo từ hợp kim nên sở hữu độ đàn hồi tốt, độ bền cao. 

Công dụng của lá lúa gạt mưa

Cong-dung-cua-la-lua-gat-mua

Công dụng của lá lúa gạt mưa

Lá lúa gạt mưa được sử dụng để cố định lưỡi gạt mưa vào khung gạt. Từ đó, giúp gia tăng độ chắc chắn cho gạt mưa. Nhờ sự hỗ trợ của lá lúa gạt mưa mà gạt mưa có thể hoạt động êm ái, vận hành trơn tru trong nhiều điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Thêm nữa, lá lúa gạt mưa giúp gạt mưa chuyển động linh hoạt hơn, đem lại hiệu quả gạt nước sạch sâu, không để lại vệt nước đọng hay màn mờ trên mặt kính. Như vậy, an toàn của người dùng cũng sẽ được đảm bảo.

Lưu ý khi thay lá lúa gạt mưa

Luu-y-khi-thay-la-lua-gat-mua

Lưu ý khi thay lá lúa gạt mưa

Thông thường, lá lúa gạt mưa sẽ không được thay riêng mà được thay theo cả bộ gạt mưa, cùng với việc thay lưỡi gạt mưa ô tô. Bởi khi thay theo cả bộ sẽ đảm bảo cho gạt mưa hoạt động một cách tốt nhất, đạt được hiệu quả gạt nước cao hơn. Đồng thời, thay theo cả bộ sẽ hạn chế sự hỏng hóc của lá lúa gạt mưa cũng như gạt mưa. 

Mua lá lúa gạt mưa ở đâu?

Mua-la-lua-gat-mua-o-dau_

Mua lá lúa gạt mưa ở đâu?

Chắc hẳn, tìm được nơi bán lá lúa gạt mưa uy tín chất lượng là khó khăn của nhiều người dùng. Là thương hiệu tiên phong về gạt mưa tại thị trường Việt Nam, Vista luôn nỗ lực, phấn đấu để mang tới cho người dùng những sản phẩm gạt mưa chính hãng với công nghệ dẫn đầu và đẳng cấp vượt trội. Sử dụng các sản phẩm của Vista, bạn sẽ sở hữu những gạt mưa với lá lúa gạt mưa bền bỉ nhất, chất lượng nhất với chính sáchbảo hành lên tới 12 tháng.

Nếu bạn còn những băn khoăn trong việc lựa chọn lá lúa gạt mưa phù hợp thì hãy liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhân viên Vista có thể kịp thời giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn những tư vấn tận tình, chuyên sâu nhất. 

 

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon