SELECT MENU

Kích thước gạt mưa Mitsubishi theo từng loại xe và đời xe khác nhau

Gạt mưa xe Mitsubishi là một phụ kiện quan trọng trên xe ô tô giúp tăng cường khả năng quan sát và an toàn khi lái xe trong điều kiện mưa gió. Với các chủ xe Mitsubishi, việc lựa chọn gạt mưa phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn khi lái xe.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại gạt mưa phổ biến trên các dòng xe Mitsubishi, đồng thời đưa ra những lưu ý và hướng dẫn chọn lựa gạt mưa phù hợp với từng loại xe. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Mitsubishi, đừng bỏ qua bài viết này để có thêm thông tin hữu ích về phụ kiện quan trọng này.

Tổng quan về gạt mưa xe Mitsubishi

Gạt mưa là một phụ kiện quan trọng trên xe hơi giúp tăng cường tầm nhìn và đảm bảo an toàn khi lái xe trong điều kiện mưa gió. Trên các dòng xe Mitsubishi, gạt mưa được tích hợp sẵn trên cửa kính trước và sau của xe.

Các loại gạt mưa xe Mitsubishi phổ biến bao gồm gạt mưa thẳng, gạt mưa cong và gạt mưa kép. Mỗi loại gạt mưa có những đặc điểm và tính năng riêng, phù hợp với từng dòng xe và điều kiện thời tiết khác nhau.

Kich-thuoc-gat-mua-xe-Mitsubishi-Xpander

Kích thước gạt mưa xe Mitsubishi Xpander

Việc lựa chọn gạt mưa phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn khi lái xe. Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra và thay thế gạt mưa định kỳ cũng là một việc làm cần thiết để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của phụ kiện này trên xe Mitsubishi của bạn.

Các kích thước gạt mưa xe Mitsubishi theo dòng xe và đời xe

Điều quan trọng nhất khi chọn gạt mưa xe Mitsubishi là bạn phải xem kích thước gạt mưa sao cho phù hợp với loại xe bạn đang sở hữu thì mới có thể thay thế và lắp được. Cùng là dòng xe Mitsubishi nhưng năm sản xuất khác nhau sẽ dẫn đến gạt mưa Mitsubishi khác nhau. 

Kich-thuoc-gat-mua-xe-Mitsubishi-dong-ban-tai

Kích thước gạt mưa xe Mitsubishi dòng bán tải

Sau đây là bảng chi tiết gạt mưa xe Mitsubishi chính xác phù hợp cho từng loại xe:

Tên xe Năm Gạt trước chính Gạt trước phụ Gạt sau
Mitsubishi XFC Concept
Mitsubishi Mirage 2012 – 2022 22″ – 55cm 14″ – 35cm
Mitsubishi Attrage 2014 – 2022 22″ – 55cm 14″ – 35cm
Mitsubishi Xpander 2018 – 2022 26″ – 65cm 16″ – 40cm
Mitsubishi Xpander Cross
Mitsubishi Outlander
2013 – 2022 26″ – 65cm 18″ – 45cm
2003 – 2007 22″ – 55cm 20″ – 50cm
Mitsubishi Outlander Sport 2011 – 2022 24″ – 60cm 20″ – 50cm
Mitsubishi Pajero Sport 2015 – 2022 22″ – 55cm 18″ – 45cm
Mitsubishi Pajero
2005 22″ – 55cm 20″ – 50cm
2009 – 2014 24″ – 60cm 20″ – 50cm
2015 – 2022 22″ – 55cm 20″ – 50cm
Mitsubishi Triton Trước – 2020 22″ – 55cm 18″ – 45cm

Các loại gạt mưa xe Mitsubishi tốt nhất hiện nay 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạt mưa phù hợp với các dòng xe Mitsubishi. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại gạt mưa xe Mitsubishi tốt nhất có thể kể đến: 

Gạt mưa xe Mitsubishi dòng gạt 3 khúc

Gạt mưa 3 khúc là một loại gạt mưa đa năng, được thiết kế để phù hợp với nhiều loại kính chắn gió khác nhau. Các gạt mưa 3 khúc thường có thiết kế tối ưu với ba đoạn khúc linh hoạt, giúp phù hợp với các đường cong của kính chắn gió và đảm bảo vệ sinh kính hiệu quả hơn.

Đối với xe Mitsubishi, gạt mưa 3 khúc cũng được sản xuất và phân phối phổ biến trên thị trường. Các sản phẩm này được thiết kế với độ bền cao, có khả năng chống lão hóa, chống tia UV và chống ồn. Các gạt mưa xe Mitsubishi dòng  3 khúc thường có kích thước và thiết kế phù hợp với từng loại xe và mẫu mã khác nhau.

Gat-mua-xe-Mitsubishi-loai-3-khuc

Gạt mưa xe Mitsubishi loại 3 khúc

Tuy nhiên, để lựa chọn được gạt mưa xe Mitsubishi dòng 3 khúc phù hợp cho xe của bạn, bạn cần lưu ý kích thước và kiểu dáng của sản phẩm. Nếu không chắc chắn, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và tham khảo ý kiến của đại lý hoặc trung tâm bảo dưỡng của Kia.

Gạt mưa xe Mitsubishi dòng gạt thân mềm silicon

Gạt mưa dòng thân mềm silicon là một loại gạt mưa đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm gạt mưa thân mềm silicon được thiết kế với các đầu gạt mềm, linh hoạt và bằng silicon, giúp giảm thiểu tiếng ồn và đảm bảo vệ sinh kính trước xe hiệu quả hơn.

gat-mua-xe-mitsubishi-loai-than-mem-silicon

Gạt mưa xe Mitsubishi loại thân mềm silicon

Đối với xe Mitsubishi, có nhiều nhà sản xuất và thương hiệu phân phối các sản phẩm gạt mưa thân mềm silicon phù hợp cho các dòng xe của Mitsubishi. Các sản phẩm này thường có độ bền cao, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống lão hóa, chống tia UV.

Gạt mưa xe Mitsubishi dòng gạt xương sắt

Gạt mưa xe Mitsubishi dòng xương sắt là một loại gạt mưa truyền thống được sử dụng phổ biến trên các dòng xe, bao gồm cả xe Mitsubishi. Các sản phẩm gạt mưa dòng xương sắt thường được làm từ kim loại chắc chắn, đảm bảo độ bền và độ chính xác trong việc vệ sinh kính trước xe.

Đối với xe Mitsubishi, các gạt mưa dòng xương sắt thường được sản xuất và phân phối trên thị trường với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để phù hợp với từng loại xe và môi trường lái xe.

Tuy nhiên, điểm yếu của các gạt mưa dòng xương sắt là chúng có độ ồn cao và có thể gây trầy xước kính trước xe nếu không được sử dụng đúng cách hoặc thay đổi định kỳ.

gat-mua-xe-mitsubishi-loai-xuong-sat

Gạt mưa xe Mitsubishi loại xương sắt

Nếu bạn muốn lựa chọn gạt mưa dòng xương sắt cho xe Kia của mình, bạn nên tìm hiểu kích thước và kiểu dáng phù hợp với xe của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của đại lý hoặc trung tâm bảo dưỡng của Kia để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cách kiểm tra và thay thế gạt mưa xe Mitsubishi

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng và an toàn khi lái xe trong điều kiện mưa gió, bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay thế gạt mưa xe Mitsubishi của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn kiểm tra và thay thế gạt mưa xe Mitsubishi:

 1. Thời gian thay thế
 • Đối với gạt mưa thường: nên thay thế sau khoảng 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng tùy vào mức độ sử dụng và điều kiện thời tiết.
 • Đối với gạt mưa cao cấp: thời gian thay thế có thể kéo dài hơn, tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.
 1. Các dấu hiệu cần kiểm tra để biết khi nào cần thay thế
 • Gạt mưa bị rách, bị méo cong hoặc đứt mất một phần.
 • Hiệu suất làm sạch của gạt mưa giảm sút, để lại các vết đen hoặc các vết nước trên kính xe.
 • Gạt mưa kêu ồn hoặc không di chuyển mượt mà trên kính.
 1. Cách thay thế gạt mưa
 • Bước 1: Nâng gạt mưa lên tới vị trí cao nhất để dễ dàng thay thế.
 • Bước 2: Nhấn nút khóa ở cuối gạt mưa và đẩy gạt mưa ra khỏi cán.
 • Bước 3: Tháo gạt mưa cũ ra khỏi cán.
 • Bước 4: Lắp gạt mưa mới vào cán và nhấn cho đến khi nghe tiếng khóa kích hoạt.
 • Bước 5: Hạ gạt mưa xuống vị trí bình thường và kiểm tra hiệu suất làm sạch của gạt mưa mới.

Mẹo sử dụng gạt mưa Mitsubishi bền, bảo vệ kính xe

Khi đã sở hữu được bộ gạt mưa ưng ý, việc bạn sử dụng chúng như thế nào sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ cũng như kính xe của mình. Để gạt mưa xe Mitsubishi được bền, hoạt động hiệu quả, cho tầm nhìn tốt và không làm xước kính xe, người dùng cần chú ý một vài điểm sau:

 • Tuyệt đối không được sử dụng gạt mưa khi mặt kính đang khô. Điều này vừa khiến lưỡi gạt mưa nhanh mòn vừa làm mặt kính bị xước. Vì thế trước khi bật cần gạt, bạn cần làm ướt mặt kính hoặc dùng dưới trời mưa.
 • Để tránh việc gạt mưa Mitsubishi bị han gỉ, cao su lưu hóa, bạn nên hạn chế tối đa ánh nắng chiếu trực tiếp màn gạt mưa bằng cách đỗ xe vào chỗ râm mát hoặc hầm gửi xe.
 • Sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh gạt mưa Mitsubishi, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào khác.
 • Đặc biệt, bạn nên có thói quen kiểm tra và thay gạt mưa Mitsubishi định kỳ 8-12 tháng 1 lần.

Để nhận được tư vấn chuyên sâu hơn về gạt mưa xe Mitsubishi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại…. Nhân viên của Gạt mưa Vista sẵn sàng hỗ trợ bạn để lựa chọn loại gạt mưa Mitsubishi chính hãng, phù hợp nhất với loại xe của bạn! Mọi gạt mưa Vista cung cấp đều được bảo hành lên tới 12 tháng.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon