SELECT MENU

Kích thước gạt mưa Chevrolet đúng chuẩn cho một số dòng xe

Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn gạt mưa Chevrolet đúng chuẩn cho xe do chưa nắm rõ kích thước gạt mưa của dòng xe bạn đang dùng. Hiểu được điều đó, dưới đây là thông tin chi tiết về kích thước gạt mưa Chevrolet một số dòng xe Chevrolet, sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc lựa chọn gạt mưa phù hợp.

Kích thước gạt mưa Chevrolet Colorado

 

Kich-thuoc-gat-mua-Chevrolet-Colorado-1

Kích thước gạt mưa Chevrolet Colorado

Chevrolet Colorado là dòng xe bán tải của hãng Chevrolet, khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dòng xe này được sản xuất với 2 đời xe là đời 2004 – 2011 và 2012 – 2020. Vì thế, không quá khó khăn trong việc tìm kiếm gạt mưa Chevrolet Colorado phù hợp với đời xe của bạn. Để chọn được các thiết bị gạt mưa Colorado Chevrolet đúng chuẩn cho xe, bạn cần nắm được thông số về kích thước gạt mưa mà đời xe bạn sử dụng.

Cụ thể, với Chevrolet Colorado đời 2004 – 2011, gạt mưa được thiết kế với kích thước bên lái và bên phụ lần lượt là 22” và 19”. Còn với đời xe 2012 – 2020, kích thước bên lái và bên phụ của gạt mưa là 22” và 18”.

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Chevrolet Colorado bên lái Kích thước gạt mưa Chevrolet Colorado bên phụ
2004 – 2011 22” 19”
2012 – 2020 22” 18”

 

Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark

Kich-thuoc-gat-mua-Chevrolet-Spark

Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark

Dòng xe Chevrolet Spark sử dụng cả 2 loại gạt mưa trước và sau. Từ khi ra đời năm 2009 cho tới nay, gạt mưa Chevrolet Spark không có sự thay đổi về kích thước gạt mưa. Cụ thể, gạt mưa trước Chevrolet Spark có kích thước là:

  • Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên lái: 24”.
  • Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên phụ: 16”

Còn gạt mưa Chevrolet Spark sau có kích thước là 12”. Khi bạn ghi nhớ các thông số của kích thước gạt mưa Chevrolet cho dòng Spark, việc tìm kiếm hay lựa chọn các sản phẩm gạt mưa đúng chuẩn cho xe không còn là điều khó khăn.

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên lái Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên phụ Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark sau
2009 – 2018 24” 16” 12”

Kích thước gạt mưa Chevrolet Trailblazer

Kich-thuoc-gat-mua-Chevrolet-Trailblazer

Kích thước gạt mưa Chevrolet Trailblazer

Từ khi xuất hiện trên thị trường cho tới nay, gạt mưa Trailblazer Chevrolet chỉ có 1 đời xe duy nhất là 2002 – 2019. Giống với dòng xe Chevrolet Spark, Chevrolet Trailblazer sử dụng thêm gạt mưa sau. Chính vì thế, bạn cần hết sức lưu ý để không nhầm lẫn giữa gạt mưa trước và sau khi mua. 

Về gạt mưa trước, kích thước bên lái và bên phụ lần lượt là 22” và 18”. Còn gạt mưa sau của dòng xe Chevrolet Trailblazer được sản xuất với kích thước 11”.

Năm sản xuất Kích thước gạt mưa Chevrolet Trailblazer bên lái Kích thước gạt mưa Chevrolet Trailblazer bên phụ Kích thước gạt mưa Chevrolet Trailblazer sau
2002 – 2019 22” 18” 11”

 

Để dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn gạt mưa đúng chuẩn, bạn có thể liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhận được những thông tin chi tiết nhất về kích thước gạt mưa ô tô cho dòng xe Chevrolet bạn đang sở hữu và những gợi ý về loại gạt mưa phù hợp với xe.

Hy vọng, những thông tin về kích thước gạt mưa Chevrolet mà Vista chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về kích thước gạt mưa của các dòng xe Chevrolet thì đừng ngại liên hệ với Vista để được tư vấn và hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
zalo-icon
facebook-icon