SELECT MENU

Gạt mưa Michelin chính hãng công nghệ Pháp chất lượng hàng đầu

Thuộc phân khúc gạt mưa cao cấp với công nghệ dẫn đầu đến từ Pháp, gạt mưa Michelin không chỉ đảm bảo với chất lượng hoàn hảo, bền bỉ mà còn là một trong số những thương hiệu gạt mưa đa dạng về chủng loại nhất hiện nay, cho người dùng sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với xe của mình.

 • :
 • :
 • :
 • : Còn hàng
Gọi để biết giá

Mô tả

Thuộc phân khúc gạt mưa cao cấp với công nghệ dẫn đầu đến từ Pháp, gạt mưa Michelin không chỉ đảm bảo với chất lượng hoàn hảo, bền bỉ mà còn là một trong số những thương hiệu gạt mưa đa dạng về chủng loại nhất hiện nay, cho người dùng sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với xe của mình.

Gat-mua-Michelin-chinh-hang-cong-nghe-Phap-chat-luong-hang-dau

Gạt mưa Michelin chính hãng công nghệ Pháp chất lượng hàng đầu

Xuất xứ Pháp
Các loại gạt mưa Michelin Gạt mưa Michelin Beam

Gạt mưa Michelin Conventional

Gạt mưa Michelin Hybrid

Gạt mưa Michelin sau

Giá gạt mưa Michelin 200,000 – 400,000 VND/ 1c
Kích thước gạt mưa Michelin trước Từ 14” – 28”
Kích thước gạt mưa Michelin sau Từ 10” – 16”

Thông tin về gạt mưa Michelin

Nổi tiếng về chất lượng lốp xe với hơn 100 năm trong ngành công nghiệp ô tô, Michelin là một thương hiệu danh tiếng đến từ Pháp với những thiết bị ô tô cao cấp phủ rộng trên thị trường toàn thế giới. Cùng với đó, gạt mưa Michelin với công nghệ hiện đại, cao cấp là một trong số những thiết bị gạt mưa được đánh giá cao nhất về chất lượng và độ bền không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu hiện nay.

gat-mua-Michelin-voi-cong-nghe-hien-dai-cao-cap

Gạt mưa Michelin với công nghệ hiện đại, cao cấp

Gạt mưa Michelin đa dạng về chủng loại, cung cấp cả gạt sau và gạt trước với nhiều loại khung và lưỡi gạt, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi dòng xe.

Là sản phẩm thuộc thương hiệu hàng đầu thế giới với chất lượng hoàn hảo và công nghệ dẫn đầu, gạt mưa Michelin thuộc phân khúc gạt mưa cao cấp với mức giá dao động khoảng 200,000 – 400,000 VND/ 1c.

gat-mua-Michelin-thuoc-phan-khuc-gat-mua-cao-cap

gạt mưa Michelin thuộc phân khúc gạt mưa cao cấp

Các loại gạt mưa Michelin

Michelin là một trong những thương hiệu cung cấp đa dạng nhất về các loại gạt mưa hiện nay mang lại cho người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất cho xe và yêu cầu sử dụng.

Các loại gạt mưa Michelin Kích thước gạt mưa Michelin Giá gạt mưa Michelin
Gạt mưa Michelin Beam 14” – 28” 250,000 – 350,000 VND/ 1c
Gạt mưa Michelin Conventional 14” – 28” 200,000 – 300,000 VND/ 1c
Gạt mưa Michelin Hybrid 14” – 28” 300,000 – 400,000 VND/ 1c
Gạt mưa Michelin sau 10” – 16” 250,000 – 350,000 VND/ 1c

Gạt mưa Michelin Beam

Gạt mưa Michelin Beam có cấu tạo không khung có các điểm áp lực vô hạn, giảm tiếp xúc với các phần tử và bảo vệ lưỡi gạt khỏi yếu tố ảnh hưởng từ môi trường. Những cánh quạt này ôm sát kính giúp tầm nhìn của bạn rõ ràng hơn, an toàn hơn, lâu hơn.

Gạt mưa Michelin Beam được thiết kế phù hợp với mọi thời tiết và có lớp phủ cao su tiên tiến để chống lại sự thay đổi của nhiệt độ và mài mòn.

Gat-mua-Michelin-Beam

Gạt mưa Michelin Beam

Gạt mưa Michelin Beam có tới 4 loại lưỡi gạt mưa ô tô khác nhau:

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Silicon Endurance XT: Silicon được tráng qua 4 lớp QuaTech có tuổi thọ lâu hơn gấp 2 lần so với các loại gạt mưa khác.
Luoi-gat-mua-Michelin-Silicon-Endurance-XT

Lưỡi gạt mưa Michelin Silicon Endurance XT

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Silicon Fahrenheit Beam: Thiết kế khí động học với kiểu dáng hiện đại, khung gạt uốn cong bám khít bề mặt kính chắn gió cho khả năng làm sạch hiệu quả hơn.
Luoi-gat-mua-Michelin-Silicon-Fahrenheit-Beam

Lưỡi gạt mưa Michelin Silicon Fahrenheit Beam

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Radius Beam: Thiết kế chùm đơn không hở đặc biệt dành riêng cho việc sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Lưỡi gạt mưa làm bằng cao su phủ Dura – Glide giúp hoạt động trơn tru, không gây tiếng ồn.
Luoi-gat-mua-Michelin-Radius-Beam

Lưỡi gạt mưa Michelin Radius Beam

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Titanium Series Beam: Thiết kế khí động học tích hợp Spoile giúp ôm sát mặt kính và làm sạch sâu. Lưỡi gạt mưa được làm bằng cao su tự nhiên phủ Nano-Tech cho hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, không tạo vệt trên kính.
Luoi-gat-mua-Michelin-Titanium-Series-Beam

Lưỡi gạt mưa Michelin Titanium Series Beam

Gạt mưa Michelin Conventional

Gạt mưa Michelin Conventional là loại gạt mưa khung kim loại truyền thống với kết cấu thép bền chống gỉ và ăn mòn cho hiệu suất lâu dài bền bỉ.

Lưỡi gạt mưa Michelin Conventional có thiết kế lỗ thông hơi với nhiều điểm áp lực tạo áp lực đồng đều trên lưỡi dao để tạo ra các vệt lau không gây tiếng ồn. Khung thép chống gỉ và ăn mòn cho hiệu suất lâu dài bền bỉ.

Lưỡi gạt mưa Michelin Conventional được thiết kế cho hiệu suất tối ưu trong tất cả các mùa với cao su phủ Nano graphite để lau sạch và yên tĩnh.

Gat-mua-Michelin-Conventional

Gạt mưa Michelin Conventional

Gạt mưa Michelin Conventional có 2 loại lưỡi:

 • Lưỡi gạt mưa Michelin High Performance Conventional: Lưỡi gạt làm bằng cao su giúp hiệu quả gạt sạch sâu và không gây tiếng ồn. Thiết kế tan đinh Aero Vented cho áp lực lau hợp lý. Khung thép hạng nặng giúp tăng thêm sức mạnh và độ bền.
Luoi-gat-mua-Michelin-High-Performance-Conventional

Lưỡi gạt mưa Michelin High Performance Conventional

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Rainforce Conventional: Đạt hiệu suất cao trong mọi loại thời tiết, cho khả năng lau không gây vệt, yên tĩnh.
Luoi-gat-mua-Michelin-Rainforce-Conventional

Lưỡi gạt mưa Michelin Rainforce Conventional

Gạt mưa Michelin Hybrid

Gạt mưa Michelin Hybrid hay còn gọi là gạt mưa 3 khúc sở hữu công nghệ Smart-Flex độc quyền giúp điều chỉnh lưỡi gạt theo hình dạng kính chắn gió.

Lưỡi gạt mưa Michelin Hybrid được làm bằng hỗn hợp cao su graphite tiên tiến, không chỉ bảo vệ lưỡi dao khỏi các yếu tố mà nó giúp tiếp xúc chính xác với kính đồng thời giảm ma sát để cao su bền lâu hơn và duy trì quá trình lau sạch hơn.

Gat-mua-Michelin-Hybrid

Gạt mưa Michelin Hybrid

Các loại gạt mưa 3 khúc Michelin Hybrid cung cấp tới 5 loại lưỡi gạt mưa khác nhau:

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Cyclone Hybrid: Thiết kế kết hợp OEM kiểu dáng hiện đại kết hợp với các tính năng ôm sát kính chắn gió. Khung gạt mưa Michelin được chế tạo cứng cáp, bền bỉ trong mọi thời tiết.
Luoi-gat-mua-Michelin-Cyclone-Hybrid

Lưỡi gạt mưa Michelin Cyclone Hybrid

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Stealth Hybrid: Dòng sản phẩm này từng đoạt giải thưởng có thiết kế công nghệ cao mới nhất của cần gạt nước Hybrid. Bằng cách kết hợp tính linh hoạt và tính khí động học của lưỡi gạt nước kiểu phẳng với sức mạnh của lưỡi gạt nước thông thường, họ tạo ra gạt mưa kính chắn gió với khả năng gạt nước độc đáo. Lưỡi cao su cao cấp được phủ lớp chống UV giúp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và cho hiệu suất gạt bền bỉ.
Luoi-gat-mua-Michelin-Stealth-Hybrid.

Lưỡi gạt mưa Michelin Stealth Hybrid

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Stealth Titanium Series Hybrid: Lưỡi gạt mưa là cao su tự nhiên được phủ NanoTech.
Luoi-gat-mua-Michelin-Stealth-Titanium-Series-Hybrid

Lưỡi gạt mưa Michelin Stealth Titanium Series Hybrid

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Stealth Ultra Hybrid: Bản lề thông minh có tán đinh cung cấp độ bền tối đa để loại bỏ sự xoắn khung trong quá trình lau và giữ một vị trí chắc chắn, nhất quán trên kính chắn gió.
Luoi-gat-mua-Michelin-Stealth-Ultra-Hybrid

Lưỡi gạt mưa Michelin Stealth Ultra Hybrid

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Storm Hybrid với công nghệ Weathershield: Công thức độc quyền chuyên dùng trong điều kiện thời khắc nghiệt như mưa bão lớn, mưa tuyết.
Luoi-gat-mua-Michelin-Storm-Hybrid-voi-cong-nghe-Weathershield

Lưỡi gạt mưa Michelin Storm Hybrid với công nghệ Weathershield

Gạt mưa Michelin sau

Khung gạt mưa Michelin sau làm từ thép chống gỉ và ăn mòn chịu tải nặng với lưỡi gạt mưa làm bằng cao su tự nhiên đúc nén.

Đừng quên thay cần gạt mưa Michelin sau mỗi khi bạn thay cần gạt mưa Michelin trước.

Gat-mua-Michelin-sau

Gạt mưa Michelin sau

Gạt mưa Michelin sau có 2 loại lưỡi gạt với khả năng gạt sạch vượt trội, không để lại vệt nước, cho tầm nhìn rõ ràng về phía sau xe. Thiết kế hạng nặng với tất cả khung kim loại cho độ bền cao.

 • Lưỡi gạt mưa Michelin Rear
 • Lưỡi gạt mưa Michelin Titanium Rear
Luoi-gat-mua-Michelin-Rear-Michelin-Titanium-Rear

Lưỡi gạt mưa Michelin Rear, Michelin Titanium Rear

Đánh giá gạt mưa Michelin có tốt không?

Sau đây là những đánh giá tổng quan về cả ưu và nhược điểm của gạt mưa Michelin giúp người dùng có được đánh giá chính xác nhất.

Ưu điểm của gạt mưa Michelin

 • Lưỡi gạt mưa Michelin được đều được cấu tạo từ chất liệu cao cấp như cao su tự nhiên, silicon đặc chế và được phủ thêm một lớp để bảo vệ cho độ bền tốt hơn.
 • Gạt mưa Michelin có cách cài đặt nhanh chóng nhờ hệ thống đầu nối EZ-Lock giúp việc lắp đặt các lưỡi gạt trở nên dễ dàng.
Gat-mua-Michelin-trang-bi-he-thong-dau-noi-EZ-Lock

Gạt mưa Michelin trang bị hệ thống đầu nối EZ-Lock

 • Gạt mưa Michelin được sản xuất với công nghệ đặc biệt cho mọi loại thời tiết, cho hiệu suất bền bỉ, tối ưu trong khi những thay đổi về nhiệt độ, đá, muối và sạn đường – có thể làm cho các lưỡi gạt nước thông thường bị hỏng và nứt.
Gat-mua-Michelin-duoc-san-xuat-voi-cong-nghe-dac-biet-cho-moi-loai-thoi-tiet

Gạt mưa Michelin được sản xuất với công nghệ đặc biệt cho mọi loại thời tiết

 • Các loại gạt mưa Michelin hiện nay vô cùng đa dạng về cả chủng loại và kích thước để phù hợp với mọi dòng xe và yêu cầu riêng biệt của người dùng, kể cả những dòng xe sử dụng chân bấm đặc biệt như gạt mưa Ecosport, Colorado,… Hiếm có thương hiệu gạt mưa nào cung cấp nhiều loại khung và lưỡi gạt như gạt mưa Michelin.
gat-mua-Michelin-da-dang-ve-ca-chung-loai-va-kich-thuoc

gạt mưa Michelin đa dạng về cả chủng loại và kích thước

Nhược điểm của gạt mưa Michelin

 • Mức giá của gạt mưa Michelin khá cao so với các loại gạt mưa thông thường khác.
 • Ngoài ra, gạt mưa Michelin được ứng dụng công nghệ hiện đại để có khả năng chống chọi mạnh mẽ trong thời tiết lạnh, mưa tuyết, băng giá và vì thế chúng không thể hiện được hết những ưu điểm ấy khi hoạt động trong điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa nhiều tại Việt Nam.
Nhuoc-diem-cua-gat-mua-Michelin

Nhược điểm của gạt mưa Michelin

Cách thay gạt mưa hãng Michelin tại nhà

Sau khi đã chọn được loại gạt mưa Michelin ưng ý cũng như kích thước và chân gạt mưa phù hợp, sau đây là cách thay gạt mưa Michelin bạn có thể tự thực hiện tại nhà chỉ trong vòng 5’:

 • Bước 1: Mở chốt ở chân gạt mưa để tháo gạt mưa cũ ra
 • Bước 2: Luồn móc ở chân gạt mưa qua lỗ của nắp
 • Bước 3: Sau khi móc, kéo cần gạt thẳng về trước đến khi có tiếng “kịch”
 • Bước 4: Đóng nắp ở chân gạt mưa lại
Cach-thay-gat-mua-hang-Michelin-tai-nha

Cách thay gạt mưa hãng Michelin tại nhà

Để mua được gạt mưa Michelin chính hãng, cao cấp và được tư vấn kích thước và chân gạt phù hợp với dòng xe và đời xe của bạn, hãy liên hệ ngay theo số hotline 0962589145 để được hỗ trợ chu đáo nhất. Thương hiệu Gạt Mưa Vista luôn cam kết đem tới cho người dùng những thiết bị gạt mưa chất lượng với giá tốt nhất để bảo vệ sự an toàn của chính bạn và người thân!

gat-mua-Michelin-chinh-hang-chat-luong-cao-voi-gia-tot-nhat

Gạt mưa Michelin chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất

Sản phẩm liên quan
zalo-icon
facebook-icon