SELECT MENU

Gạt mưa Mercedes C300 chính hãng, hiệu quả làm sạch sâu

Giá gạt mưa xe Mercedes C300 chỉ từ 199k, bảo hành gạt mưa lên đến 1 năm

Hãng xe Mercedes-Benz
Dòng xe C300
Kích thước gạt trước bên lái 22”
Kích thước gạt trước bên phụ 22”
Kích thước gạt mưa sau 13”
Chân gạt mưa Chân gạt mưa theo xe
Gạt mưa hãng Gạt mưa Mercedes C300 chính hãng

Kanta, V-kool, Heyner, Michelin

Lưỡi gạt mưa Silicon
Khung gạt mưa Thân mềm
  • :
  • : Trung bình
  • : 12 tháng
  • : Còn hàng
Xóa

Mô tả

Để chọn được loại gạt mưa phù hợp cho chiếc xe của mình, bạn nên lưu ý đến kích thước của gạt mưa, vật liệu và chất lượng sản phẩm. Gạt mưa Mercedes C300 có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như cao su hoặc silicone, với độ bền và độ đàn hồi khác nhau. Ngoài ra, kích thước của gạt mưa cũng cần phải phù hợp với kích cỡ của kính xe để đảm bảo hiệu quả trong việc làm sạch kính. Hiểu được điều đó, để giúp các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm gạt mưa Mercedes C300 đúng chuẩn cho xe, bạn có thể tham khảo bảng thông số dưới đây.

Hãng xe Mercedes-Benz
Dòng xe C300
Kích thước gạt trước bên lái 22”
Kích thước gạt trước bên phụ 22”
Kích thước gạt mưa sau 13”
Chân gạt mưa Chân gạt mưa theo xe
Gạt mưa hãng Gạt mưa Mercedes C300 chính hãng

Kanta, V-kool, Heyner, Michelin

Lưỡi gạt mưa Silicon
Khung gạt mưa Thân mềm

Đặc điểm của gạt mưa Mercedes C300

Gạt mưa Mercedes C300 có kích thước gạt trước bên lái và bên phụ giống nhau, đều là 22”. Ngoài ra, gạt mưa Mercedes C300 được thiết kế với chân bấm riêng theo xe. Đây là 2 yếu tố bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình lựa chọn gạt mưa Mercedes C300 cho xe. 

Dac-diem-cua-gat-mua-Mercedes-C300-1

Đặc điểm của gạt mưa Mercedes C300

Dưới đây là bảng thông số chi tiết về gạt mưa Mercedes C300 từng kiểu dáng mà bạn có thể tham khảo:

Năm Kích thước gạt mưa Mercedes C300 trước bên lái Kích thước gạt mưa Mercedes C300 trước bên phụ Loại chân gạt mưa
2016 – 2021 22” 22” Chân bấm riêng theo xe

Xem thêm:

Loại gạt mưa Mercedes C300 nên dùng

Mặc dù có chung một kích thước cho cả gạt mưa Mercedes C300 bên lái và bên phụ, thế nhưng vì sử dụng chân bấm riêng được sản xuất theo xe nên người dùng cần hết sức lưu ý trong lựa chọn gạt mưa đúng chuẩn cho xe. Cụ thể, loại chân gạt này chỉ phù hợp các loại gạt mưa như:

12 Thay gạt xe Mercedes C300

Thay gạt mưa Vista cho xe Mercedes C300

  • Gạt mưa Mercedes C300 chính hãng được sản xuất theo xe.
  • Gạt mưa sử dụng chân bấm đa năng: Loại gạt mưa này hầu như chỉ có ở thiết bị gạt mưa ô tô silicon thân mềm. Những loại gạt mưa sử dụng chân chữ U thông thường như gạt mưa khung sắt, gạt mưa 3 khúc, gạt mưa cao su… không có khả năng thay thế cho gạt mưa Mercedes C300.

Gạt mưa Mercedes C300 phù hợp với gạt mưa hãng nào

Trong quá trình lựa chọn gạt mưa Mercedes C300, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm gạt mưa đến từ những thương hiệu uy tín như:

Gạt mưa Mercedes C300 chính hãng

Sự lựa chọn hàng đầu của bạn là gạt mưa Mercedes C300 được sản xuất chính hãng theo xe. Bạn có thể yên tâm vì chúng được thiết kế đảm bảo đúng chuẩn 100% về kích thước cũng như loại chân gạt với đời xe Mercedes C300 mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, so với các hãng gạt mưa khác, gạt mưa Mercedes C300 chính hãng có giá thành cao hơn hẳn, khoảng 1 triệu đồng/ 1c. Với mức giá như vậy, chắc chắn những giá trị mà gạt mưa Mercedes C300 mang lại cũng lớn hơn. 

Gạt mưa Mercedes C300 của các thương hiệu gạt mưa ô tô khác

Ngoài gạt mưa Mercedes C300 chính hãng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm gạt mưa “vừa túi tiền” hơn đến từ những thương hiệu gạt mưa khác. Cụ thể, bạn có thể tham khảo các sản phẩm gạt mưa Mercedes C300 chân đa năng của Kanta, V-kool hay Bosch, Heyner, Michelin… Chúng đều được ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt cũng như độ an toàn cao khi sử dụng.

Thay gạt mưa Vista cho xe MercedeS C300

Thay gạt mưa Vista cho xe MercedeS C300

Hiện nay, các sản phẩm gạt mưa Mercedes C300 chính hãng hay của các hãng gạt mưa khác đều đang có sẵn tại Vista với chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Bạn có thể liên hệ với Vista theo số điện thoại 0869.13.13.13 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Cách thay gạt mưa Mercedes C300 tại nhà

Khi gạt mưa Mercedes C300 của bạn có những dấu hiệu xuống cấp, hỏng hóc, bạn có thể thay gạt mưa tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là cách thay gạt mưa Mercedes C300 tại nhà mà bạn có thể tham khảo:

Cach-thay-gat-mua-Mercedes-C300-tai-nha

Cách thay gạt mưa Mercedes C300 tại nhà

  • Bước 1: Kéo cần gạt mưa Mercedes C300 theo phương thẳng đứng. Lưu ý giữ chặt tay để tránh làm cần gạt đập ngược lại bề mặt kính làm xước, thậm chí là vỡ kính.
  • Bước 2: Xác định vị trí nút chốt giữa cần gạt và thanh gạt mưa. Nhấn nút chốt để có thể tách rời khung gạt ra khỏi cần gạt. 
  • Bước 3: Dùng dung dịch vệ sinh và khăn mềm để làm sạch bề mặt kính và khung gạt.
  • Bước 4: Lắp gạt mưa Mercedes mới vào vị trí nút chốt.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào trong việc lựa chọn hay lắp đặt gạt mưa Mercedes C300 thì đừng ngại liên hệ với Vista theo hotline 0869.13.13.13. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình 24/7, giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Thông tin bổ sung

Đời xe

2016 – 2021

Loại

Gạt mưa Mercedes chính hãng

Sản phẩm liên quan
zalo-icon
facebook-icon