SELECT MENU

Cảm biến gạt mưa Mazda 3 chính hãng, chất lượng hàng đầu

  • :
  • :
  • :
  • : Còn hàng
Gọi để biết giá

Mô tả

Bạn đang muốn sử dụng cảm biến gạt mưa cho xe Mazda 3 để không phải phân tâm trong việc điều khiển gạt mưa khi di chuyển nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về cảm biến gạt mưa Mazda 3, giúp bạn gỡ bỏ được những  thắc mắc của mình.

Cam-bien-gat-mua-Mazda-3-chinh-hang-chat-luong-hang-dau

Cảm biến gạt mưa Mazda 3 chính hãng, chất lượng hàng đầu

Tổng quan về cảm biến gạt mưa Mazda 3

Tong-quan-ve-cam-bien-gat-mua-Mazda-3

ổng quan về cảm biến gạt mưa Mazda 3

Cảm biến gạt mưa Mazda 3 là một bộ phận trong hệ thống gạt mưa. Khi có nước bám trên bề mặt kính chắn gió của xe Mazda 3, cảm biến gạt mưa sẽ tự động nhận biết và kích hoạt gạt mưa hoạt động. Như vậy, bạn có thể tập trung điều khiển xe mà không phải tốn thời gian tắt/ bật công tắc cần gạt mưa. Hơn thế, cảm biến gạt mưa Mazda 3 còn có thể cảm nhận được lượng nước mưa bám trên kính và tự động điều chỉnh tốc độ gạt nước.

Tong-quan-ve-cam-bien-gat-mua-Mazda-3-2

Tổng quan về cảm biến gạt mưa Mazda 3

Chẳng hạn, trong trường hợp xe bạn di chuyển trong thời tiết mưa lớn, gió bão, lượng nước mưa bám vào kính nhiều thì cảm biến gạt mưa Mazda 3 sẽ kích hoạt và gạt nước sẽ tự động gạt với tốc độ nhanh để có thể làm sạch nước đọng một cách kịp thời, không gây cản trở tới tầm nhìn khi di chuyển. Còn trong trường hợp ngược lại, khi bạn điều khiển xe Mazda 3 trong thời tiết mưa phùn hay có sương thì lượng nước bám vào mặt kính không nhiều nên gạt mưa sẽ gạt với tốc độ chậm hơn. 

Giá cảm biến gạt mưa Mazda 3

Gia-cam-bien-gat-mua-Mazda-3

Giá cảm biến gạt mưa Mazda 3

Cảm biến gạt mưa Mazda 3 hiện nay được thiết kế phù hợp với hầu hết các kiểu dáng xe, đời xe Mazda 3 từ năm 2003 cho tới nay. Cảm biến gạt mưa Mazda 3 thường được lắp đặt gần gương chiếu hậu trung tâm, ngay giữa cạnh trên kính chắn gió và nằm dưới bề mặt kính. Giá độ cảm biến gạt mưa Mazda 3 không quá cao, khoảng tầm 1,5 triệu đồng bao gồm cả công lắp đặt. 

Mua cảm biến gạt mưa Mazda 3 ở đâu?

Thương hiệu Gạt mưa Vista là thương hiệu tiên phong trên thị trường Việt về lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm gạt mưa chất lượng hàng đầu. Vậy nên, đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm gạt mưa Mazda 3 của Vista được nhập chính hãng, trực tiếp từ thương hiệu Mazda của Nhật Bản. Vậy nên, Vista tự tin với những sản phẩm cảm biến gạt mưa Mazda 3 chất lượng cao, được ứng dụng công nghệ sản xuất hàng đầu của Nhật.

Mua-cam-bien-gat-mua-Mazda-3-o-dau_

Mua cảm biến gạt mưa Mazda 3 ở đâu?

Sử dụng các sản phẩm cảm biến gạt mưa Mazda 3 của Vista, bạn có thể nhận được những chính sách bán hàng như: 

  • Được hưởng chính sách bảo hành lên tới 12 tháng.
  • Được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển (Tùy theo giá trị đơn hàng).

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cảm biến gạt mưa Mazda 3 mà Vista muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn vẫn còn những lăn tăn chưa rõ thì hãy liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0962589145 để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu nhất về cảm biến gạt mưa Mazda 3 từ nhân viên của Vista.

Sản phẩm liên quan
zalo-icon
facebook-icon